Chào mừng bạn đến với Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Dịch vụ, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng máy khuếch tán tinh dầu

Hiện thực hóa mong muốn mang thiên nhiên đến cho mọi người, Queen Oils song hành cùng Quý Doanh Nghiệp, Tổ Chức, Cơ Quan có nhu cầu sử dụng tinh dầu thiên nhiên khuếch tán diện rộng tại các không gian công cộng bằng cách cung cấp gói dịch vụ lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng máy khuếch tán tinh dầu công suất lớn hoàn toàn miễn phí khi Quý Khách Hàng quyết định đặt mua tinh dầu Queen Oils.

 

Với gói dịch vụ này, chúng tôi muốn thay lời cảm ơn đến bạn vì đã trao cơ hội để Queen Oils phục vụ cộng đồng. Đội ngũ nhân viên của Queen Oils sẽ vận chuyển máy đến hệ thống hotel & resort, hệ thống văn phòng, rạp chiếu phim, hay trung tâm thương mại,... của bạn và tiến hành lắp đặt, vận hành máy hoàn toàn miễn phí. Queen Oils cũng chủ động đến kiểm tra máy, bảo trì và bảo dưỡng máy, cũng như tiếp thêm tinh dầu định kỳ, nhằm đảm bảo chất và lượng tinh dầu đủ đầy cho không gian bạn chỉ định.

 

Điều này đồng nghĩa với việc ngay khi bạn trao cho chúng tôi một cơ hội mang thiên nhiên đến cho mọi người, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành và hoàn thiện phần công việc của mình đến mức tối đa, tiết kiệm thời gian và giản thiểu mối bận tâm cho bạn. Bạn không cần lưu tâm đến câu chuyện sử dụng máy như thế nào, cho bao nhiêu tinh dầu vào là đủ, hay đã đến hạn phải bổ sung tinh dầu hay chưa, 

Vì Queen Oils không chỉ muốn viết nên câu chuyện của riêng mình, mà còn muốn tạo điều kiện để bạn tập trung thời gian quý giá của mình tạo nên các giá trị khác cho xã hội.