Chào mừng bạn đến với Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Giới thiệu

Công ty TNHH Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils được thành lập dựa trên nền tảng đã phát triển thành công bởi Công Ty Mẹ là Công ty CP Quốc Tế Silent Night cách đây hơn 10 năm, 2016 Queen Oils ra đời nhằm thay đổi thói quen tiêu dùng hóa chất, hương liệu của người tiêu dùng để thay vào đó là: GIẢI PHÁP KHỬ MÙI CỦA THẾ GIỚI BẰNG TINH DẦU THIÊN NHIÊN.


Tầm nhìn: Thay đổi thói quen tiêu dùng của 80% người tiêu dùng tại Việt Nam và khu vực Đồng Nam Á năm 2025 bằng giải pháp an toàn từ thiên nhiên.


Với những đóng góp tích cực trong suốt quá trình hoạt động, Queen Oils đã được các tổ chức trong và ngoài nước trao tặng những bằng khen giá trị như sau:

1. Top 100 thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2018

2. Diễn Đàn Phát Triển Kinh Tế, Du Lịch Xanh Theo Hướng Bền Vững 2018


KHỞI NGUỒN QUEEN OILS

Bởi sức hút ma mị của làn hương, cảm hứng được xúc tác mạnh mẽ tới sức mạnh thiên nhiên, đơn giản, chúng tôi viết nên câu chuyện của Queen Oils từ tâm và lòng, với mong muốn dùng tinh dầu thiên nhiên tạo nên thay đổi tích cực và chất lượng cho cuộc sống.

Khi chúng tôi nhận ra sự hiện hữu của quá nhiều hợp chất hóa học tạo hương quanh mình. Đó là lúc chúng tôi bắt đầu tìm hiểu và nghiên cứu sâu hơn về nhu cầu sử dụng mùi hương tại các không gian công cộng, và tác động của hương thơm tổng hợp khi sử dụng lâu dài.

Từ đó, chúng tôi bắt đầu ấp ủ cho sự hình thành vào năm 2016 của Queen Oils - dịch vụ cung cấp tinh dầu thiên nhiên số lượng lớn cùng với máy khuếch tán tinh dầu đến đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan, nhằm tỏa lan một làn gió mới, tinh lành, thanh khiết và chất lượng hơn cho không gian công cộng,mang giải pháp khử mùi tạo hương thơm từ thiên nhiên đến với công đồng.


SỨ MỆNH QUEEN OILS

“From my very first day as an entrepreneur, I've felt the only mission worth pursuing in business is to make people's lives better” - Richard Branson

(Ngay từ những ngày đầu tiên khởi nghiệp kinh doanh, tôi đã cảm nhận được sứ mệnh đáng theo đuổi nhất của một doanh nghiệp là làm cho cho cuộc sống con người trở nên tốt đẹp hơn).

Câu chuyện của Queen Oils không đơn thuần là câu chuyện kinh doanh Chúng tôi mong muốn tìm kiếm và nắm bắt cơ hội hợp tác với các Quý Doanh Nghiệp, Tổ Chức, Cơ Quan, để cùng nhau viết tiếp câu chuyện Queen Oils gắn liền với khởi nguồn là sự quan tâm và trăn trở muốn nâng tầm chất lượng sống.

Lưu tâm đến tác hại của hóa chất tạo hương, triển khai giải pháp chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và xã hội từ những giọt thiên nhiên chân phương và tinh túy nhất là góp phần viết nên câu chuyện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mình trong cuộc sống bộn bề quá nhiều ô nhiễm và nguồn độc hiện nay.

TẦM NHÌN QUEEN OILS

Từ những ngày nuôi dưỡng ý tưởng và triển khai thực hiện, cho đến ngày thành lập Queen Oils, chúng tôi đã viết nên câu chuyện của Queen Oils và đi trên một chặng đường đầy trải nghiệm lẫn kinh nghiệm. Và chắc chắn, chúng tôi sẽ tiếp tục viết nhiều hơn nữa, để trang chuyện về Queen Oils thêm đầy, thêm đủ, và thêm tròn vẹn.

Đó là câu chuyện của một Queen Oils với tham vọng thay thế các chất tạo hương hóa học trong cuộc sống của 80% người tiêu dùng Việt lẫn khu vực Đông Nam Á tại các không gian công cộng tính đến năm 2025. Là câu chuyện tỏa lan những giọt hương tinh túy nhất.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý Doanh Nghiệp, Quý Tổ Chức, Quý Cơ Quan đã, đang và sẽ quan tâm hợp tác, đồng hành cùng chúng tôi viết nên câu chuyện Queen Oils tương lai.

Trụ sở chính tại: Số 40 Hoa Sứ, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 56 56 12 - 0969 18 77 22
Email: info@queenoils.com