Chào mừng bạn đến với Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Tưng bừng khai trương chi nhánh Queen Oils Phú Quốc


Ngày đầu tiên của Tháng 7 nàyQueen Oils tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại Phú Quốc sau thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng.

Chi nhánh Phú Quốc của Queen Oils sẽ được đặt tại: Tổ 2 ấp Dương Tơ, huyện Phú Quốc, Kiên Giang.Đặc biệt ngày 1/7/2018 Queen Oils đã có thêm 1 chi nhánh tại Phú Quốc. Như vậy, ngoài trụ sở chính ở Tp. Hồ Chí Minh, Queen Oils đã nâng tổng số lên tới 15 chi nhánh trên khắp cả nước.

Phú Quốc là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam với nhiều nhà hàng, khách sạn cao cấp cho khách du lịch trong và ngoài nước. Với mong muốn đưa sản phẩm và giải pháp Scent Marketing của mình đến gần các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn, nhà hàng hơn, Queen Oils luôn nỗ lực hoàn thiện để hỗ trợ khách hàng hài lòng nhất.
Đối với những nhà hàng, khách sạn cao cấp phục vụ cho khách du lịch, muốn tạo ấn tượng sâu đậm không thể nào quên thì giải pháp hữu hiệu nhất là mùi hương. Sản phẩm của Queen Oils gồm tinh dầu 100% thiên nhiên nhập khẩu từ Ấn Độ, không pha nước, không lẫn tạp chất sẽ mang đến hương thơm tự nhiên cho không gian và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Máy khuếch tán tinh dầu của Queen Oils với công nghệ phun nano hiện đại sẽ giúp tối ưu hóa hiệu quả hương thơm và tiết kiệm hơn các giải pháp thông thường khác.

Ngoài ra, Queen Oils là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng Scent Marketing vào kinh doanh. Khách sạn, nhà hàng sẽ sang trọng, đẳng cấp hơn với hương thơm đặc trưng tạo nên thương hiệu của mình do Queen Oils điều chế riêng. Không những tinh tế hơn, mà còn là duy nhất, khắc sâu vào tâm trí khách hàng, khiến khách hàng hài lòng và không thể nào quên.Với mong muốn đưa việc sử dụng tinh dầu thiên nhiên trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống hiện đại, Queen Oils đang ngày càng phát triển hơn nữa hệ thống của mình, trở thành thương hiệu đáng tin cậy để các doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn làm đối tác.

Với lợi thế về chất lượng sản phẩm và sự tận tâm trong chăm sóc khách hàng, Queen Oils tự tin sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà hàng, khách sạn, resort… khi muốn đầu tư vào giải pháp Scent Marketing cho doanh nghiệp của mình.