Chào mừng bạn đến với Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Từng Bừng Khai Trương Chi Nhánh Đà Nẵng

Ngày 17/10 tại Đà Nẵng, chi nhánh miền Trung của Queen Oils đã chính thức được khai trương sau một thời gian dài chuẩn bị.


Với việc mở thêm chi nhánh tại Đà Nẵng nhằm hướng tới mục tiêu đào tạo và phát triển đội ngũ  nhân viên cùng chia sẻ nhiệm vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng quan tâm đến các giải pháp khử mùi, lọc không khí và mang hương thơm đến không gian của bạn.
Thấu hiểu được sự ảnh hưởng của mùi hôi như thức ăn, ẩm mốc, mùi thuốc lá, mùi hữu cơ phân hủy trong các quán và cả nhà vệ sinh luôn đòi hỏi các chủ quán cần giải pháp khử mùi hiệu quả hơn để đem đến không gian tinh tế, vệ sinh sạch sẽ và mùi hương thơm mát. Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Queen Oils mang đến cho các nơi có diện tích lớn như trung tâm thương mai, nhà hàng, khách sạn, resort, rạp chiếu phim, văn phòng, quán coffee, spa,…. Những giải pháp khử mùi, mang hương thơm tốt nhất dành cho bạn.

Cùng sự kết hợp từ tinh dầu thiên nhiên 100% nhập khẩu từ Ấn Độ giúp hương thơm của tinh dầu được tỏa hương với sự hỗ trợ của máy khuếch tán tinh dầu sẽ giúp tinh dầu khuếch tán rộng hơn, xa hơn, giúp bảo phủ không gian mang hương thơm đến với không gian của bạn.

Với vị trí thuận lời Queen Oils sẽ bao quát hết khu vực tại Đà Nẵng hy vọng  sẽ đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng tiềm năng cũng như mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Mong muốn xua tan đi nỗi lo âu của khách hàng, Queen Oils sẽ một ngày phát triển hơn cùng chia sẽ và thấu hiểu hơn với khách hàng. Queen Oils tự tin rằng mình sẽ đáp ứng hết được nhu cầu của khách hàng và đem đến sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ bên công ty.

Văn phòng Đà Nẵng: 36 Võ Như Hưng, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.