Chào mừng bạn đến với Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Doanh Nghiệp Điển Hình Trong Phát Triển Kinh Tế, Du Lịch Xanh Theo Hướng Bền Vững

Ngày 23/06/2018 vừa qua, Queen Oils đã tham gia đồng hành cùng diễn đàn “Phát triển kinh tế, du lịch xanh theo hướng bền vững” do Viện Nghiên cứu truyền thông văn hóa dân tộc, sở du lịch tỉnh Quảng Ninh tổ chức, diễn ra tại khách sạn Mường Thanh Luxury, Quảng Ninh.
Ông Võ Thanh Tâm - Tổng giám đốc công ty tinh dầu thiên nhiên Queen Oils - đại diện Queen Oils có bài phát biểu tại sự kiện.

Trong bài phát biểu, Ông đề cập đến xu hướng phát triển du lịch xanh, bền vững của thời đại mới. “Để tạo được lợi thế cạnh tranh trong phát triển “du lịch xanh - bền vững” chúng ta cần nổ lực cải tiến, tìm ra giải pháp mới, không những đáp ứng được các chuẩn mực du lịch truyền thống mà còn chuẩn “xanh”. Phát triển những giá trị thương hiệu thân thiện với tự nhiên, đề cao việc bảo tồn, phục vụ lợi ích cộng đồng và đặt tiêu chí “thuần tự nhiên” lên hàng đầu.”Với mong muốn cùng xây dựng môi trường du lịch của Việt Nam theo hướng xanh - bền vững bằng những giải pháp thiết thực và hiệu quả , Queen Oils giới thiệu đến sự kiện giải pháp sử dụng tinh dầu thiên nhiên để khử mùi và tạo hương thơm cho không gian công cộng tại các nhà hàng, khách sạn.Sau nhiều năm nghiên cứu kỹ lưỡng và kinh nghiệm 10 năm kinh doanh tinh dầu thiên nhiên, Queen Oils tự tin là đơn vị đầu tiên có đủ tiềm lực để đặt nền móng vững chắc cho “Scent Marketing” tại Việt Nam. Với sản phẩm cốt lõi là tinh dầu thiên nhiên nhập khẩu từ Ấn Độ và máy khuếch tán tinh dầu bằng công nghệ khuếch tán siêu âm nano vượt trội, Queen Oils có đủ khả năng đưa “Scent Marketing” ứng dụng vào các doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng, khách sạn với chi phí tiết kiệm và hiệu quả.Đến với sự kiện, Queen Oils cũng mang đến những hộp quà độc đáo là những mẫu tinh dầu thiên nhiên của Queen Oils, để các doanh nghiệp được trải nghiệm sản phẩm của Queen Oils, từ đó có thể thấy được tầm quan trọng của “Scent Marketing” trong kinh doanh.

Queen Oils mong muốn tạo ra dấu ấn, giải quyết mọi lo ngại về vấn đề mùi hương, mang đến doanh thu tối ưu cho doanh nghiệp thông qua GIẢI PHÁP KHỬ MÙI CỦA THẾ GIỚI BẰNG TINH DẦU THIÊN NHIÊN.