Chào mừng bạn đến với Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

"Scent Marketing" - Xu hướng Marketing trong thời đại mới


Một không gian đẹp có thể hấp dẫn thị giác, món ăn ngon kích thích vị giác, sự mềm mại ấm áp làm thỏa mãn xúc giác, nhưng mùi hương mới là thứ lưu lại cảm xúc lâu và mãnh liệt nhất. Khứu giác tinh tế hơn bất cứ giác quan nào khác vì mùi hương được tiếp nhận qua mũi sẽ kết nối trực tiếp với não bộ chịu trách nhiệm về trí nhớ và cảm xúc. Mũi được cho là ảnh hưởng đến 75% cảm xúc hằng ngày của bạn.


Ngày nay, rất nhiều chủ doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, spa… đã chú ý đến vấn đề này muốn sử dụng Scent Marketing trong kinh doanh với hy vọng rằng mùi hương sẽ đem lại sự thư thái, khiến khách hàng cảm thấy thoải mái, ở lại lâu hơn, mua nhiều hơn và nhất là, ghi nhớ thương hiệu của họ.


Tuy nhiên, vì nhiều lý do nên không phải doanh nghiệp nào cũng có thể ứng dụng hiệu quả Scent Marketing vào kinh doanh. Hiểu được điều đó, sau nhiều năm nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu thị trường cộng với kinh nghiệm về nhận thức đặc tính mùi hương trong hơn 10 năm nhập khẩu, kinh doanh tinh dầu thiên nhiên từ Ấn Độ, Queen Oils đang có những bước đi chiến lược nhằm phát triển “Scent Marketing” tại Việt Nam.


Để giúp doanh nghiệp sở hữu mùi hương độc đáo và đặc trưng cho từng không gian, Queen Oils sẽ cung cấp một công thức pha chế độc quyền chỉ dành riêng cho mỗi thương hiệu. Để khắc vào trong tâm trí các khách hàng một nỗi nhớ chỉ có thể tìm thấy được ở một nơi duy nhất, đó chính là hương thơm tại doanh nghiệp của các bạn.


Queen Oils tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam có đủ tiềm lực để thực hiện giải pháp này. Queen Oils có thể tối ưu hóa tất cả những nối lo của khách hàng khi bước đầu tiếp cận đến “Scent marketing” đặc biệt về vấn đề chi phí với những công nghệ khuếch tán hương hàng đầu trên thế giới. 


Với sứ mạng của người tiên phong, Queen Oils luôn không ngừng cải tiến, đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho Scent marketing tại Việt Nam, không những mang lại cho doanh nghiệp hương thơm tươi mát từ tinh dầu thiên nhiên mà còn tiết kiệm tối đa chi phí.


Queen Oils mong muốn tạo ra dấu ấn, giải quyết mọi lo ngại về vấn đề mùi hương, mang đến doanh thu tối ưu cho doanh nghiệp thông qua GIẢI PHÁP KHỬ MÙI CỦA THẾ GIỚI BẰNG TINH DẦU THIÊN NHIÊN.


======


Liên hệ với Queen Oils ngay để được tư vấn miễn phí: m.me/QueenOils.tinhdauthiennhiens