Chào mừng bạn đến với Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Queen Oils nhận giải thưởng 'Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2018'

Công ty TNHH Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils vừa vinh dự nhận danh hiệu “TOP 100 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2018” do Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương và các chuyên gia bình chọn.Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2018 nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương có thành tích đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu.

Từ những tiêu chí như: Chất lượng sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng, những giá trị nổi bật của sản phẩm dịch vụ, có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế và xã hội cũng như vị thế đơn vị trên thị trường trong nước và quốc tế... đã giúp thương hiệu Queen Oils được vinh danh thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2018.


(Đại diện Queen Oils nhận giải thưởng "Thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2018)


Queen Oils nhận danh hiệu "Top 100 thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2018"


Được thành lập từ năm 2016, tiền thân là Công ty CP Quốc tế Silent Night đã tạo được dấu ấn 10 năm trên thị trường, Queen Oils là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc đưa Scent Marketing vào ứng dụng trong các doanh nghiệp tại Việt Nam. Với những nghiên cứu kỹ lưỡng và kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh tinh dầu thiên nhiên, Queen Oils chuyên cung cấp tinh dầu thiên nhiên số lượng lớn cùng với máy khuếch tán tinh dầu đến các đối tượng khách hàng doanh nghiệp như khách sạn, nhà hàng, spa, văn phòng,...

Không những là khử mùi, tạo hương thơm, Queen Oils còn là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam có phòng LAB để nghiên cứu tinh dầu thiên nhiên, nghiên cứu để tạo ra hương thơm đặc trưng cho doanh nghiệp. Mang thương hiệu doanh nghiệp gắn liền với mùi hương, để khắc sâu trong tâm trí khách hàng hương thơm đặc trưng duy nhất, là điều mà Queen Oils hướng đến trong Scent Marketing.


Với mong muốn thay thế các chất tạo hương hóa học trong cuộc sống của 80% người tiêu dùng Việt lẫn khu vực Đông Nam Á tại các không gian công cộng, Queen Oils đang ngày càng nỗ lực trong việc nghiên cứu sản xuất ra những chiếc máy khuếch tán tinh dầu nhằm tối ưu hóa chi phí và mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, đem việc sử dụng tinh dầu thiên nhiên an toàn trở thành tất yếu  trong cuộc sống.Với sứ mệnh nâng tầm không gian sống bằng hương thơm tự nhiên, Queen Oils luôn mong muốn mang đến những giải pháp khử mùi tạo hương thơm tốt nhất đến cho cộng đồng. Đạt được giải thưởng danh dự này sẽ là động lực to lớn để Queen Oils từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình.