Chào mừng bạn đến với Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

QUEEN OILS đồng hành cùng diễn đàn "Phát Triển Kinh Tế, Du Lịch Xanh Theo Hướng Bền Vững"Ngày 23/06/2018 tới đây, Viện Nghiên cứu truyền thông văn hóa dân tộc, sở du lịch tỉnh Quảng Ninh sẽ tổ chức diễn đàn chào mừng năm du lịch quốc gia 2018 "Phát triển kinh tế, du lịch xanh theo hướng bền vững 2018" với sự đồng hành của QUEEN OILS. 

Diễn đàn tổ chức tại khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh, thuộc hệ thống khách sạn Mường Thanh cao cấp và sang trọng nhất cả nước. 


Xu hướng du lịch xanh - bền vững ngày càng trở thành xu hướng du lịch được ưa chuộng trong thời đại hiện nay, không những đáp ứng được chuẩn mực du lịch truyền thống mà còn đề cao việc bảo tồn, phục vụ lợi ích cộng đồng, đặc biệt là yếu tố "tự nhiên" được đặt lên hàng đầu. Tại diễn đàn sẽ diễn ra sự tham luận của các diễn giả, chuyên gia và thảo luận của các doanh nghiệp Việt Nam, chia sẻ kinh nghiệm phát triển kinh tế du lịch xanh bền vững của các nước Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam. 


đơn vị đồng hành cùng một sự kiện lớn của quốc gia, Queen Oils mong muốn được đồng hành cùng các doanh nghiệp trong ngành, xây dựng môi trường du lịch Việt Nam theo đúng mục tiêu "Phát triển kinh tế, du lịch xanh theo hướng bền vững".


Sản phẩm tinh dầu của Queen Oils là tinh dầu tự nhiên 100%, đảm bảo yếu tố XANH cho Quý khách sạn, nhà hàng khi lựa chọn sử dụng. Queen Oils đang có những bước chiến lược trong việc phát triển Scent Marketing, giúp Quý khách sạn, nhà hàng trong ngành du lịch sở hữu mùi hương độc đáo và đặc trưng tạo nên thương hiệu độc quyền chỉ có ở duy nhất Khách sạn, nhà hàng của Quý vị. 

Máy khuếch tán tinh dầu của Queen Oils phát triển công nghệ khuếch tán siêu âm nano tạo ra những làn hơn cực mỏng, len lỏi khắp không gian, lưu hương lâu hơn, tiết kiệm tinh dầu hơn. Đặc biệt, máy khuếch tán Queen Oils không pha nước nên đảm bảo được tối đa công dụng của tinh dầu, đảm bảo tính BỀN VỮNG trong mục tiêu ngành du lịch hướng tới.


Với sứ mệnh của người tiên phong, Queen Oils là đơn vị mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho Scent Marketing tại Việt Nam, không những là mùi hương, tiết kiệm chi phí, mà còn trong định vị thương hiệu của Quý khách sạn, nhà hàng

Trong năm 2018, khi ngành du lịch ngày càng phát triển, Queen Oils mong muốn tạo dấu ấn, giải quyết mọi vấn đề về mùi hương, mang tới doanh thu tối ưu cho Khách sạn, nhà hàng trong ngành du lịch thông qua GIẢI PHÁP KHỬ MÙI THẾ GIỚI BẰNG TINH DẦU THIÊN NHIÊN. 

===


Tư vấn miễn phí: m.me/QueenOils.tinhdauthiennhiens