Chào mừng bạn đến với Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Máy khuếch tán tinh dầu và tinh dầu tự nhiên của Queen Oils nâng tầm không gian sống

“Năm 1986, Viện Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ đã đưa ra một báo cáo sự thật quan trọng: khoảng 95% các hóa chất dùng trong công nghệ sản xuất chất tạo mùi hương tổng hợp đều là chuyển hóa từ dầu mỏ, gồm các dẫn xuất benzene (chất gây ung thư), aldehydes, toluene và rất nhiều hóa chất độc hại có thể gây ung thư, quái thai, rối loạn hệ thần kinh trung ương, và dị ứng. Từ đó đến nay đã có thêm hàng loạt công trình khác khẳng định tính độc hại của các chất thơm tổng hợp.”

(Nguồn: trithucvn.net)Trong vốn trải nghiệm của mình đến rất nhiều không gian dịch vụ công cộng, có bao giờ ta bước vào một nơi và cảm thấy choáng váng bởi một mùi hương nồng hóa học, cảm thấy bức bối, khó thở và không dễ chịu chút nào?

Và cũng có khi tại một sảnh chờ sân bay hay khách sạn nào đó, ta bắt gặp một hương thơm tinh tế hòa trong làn không khí, ta nhẹ thả người vào, trút bỏ bao bộn bề âu lo đang xâm chiếm?

Có những ký ức được gợi nhớ bởi mùi hương...

Có những an yên thư thái được tạo nên cũng bởi mùi hương...


Trải nghiệm khứu giác luôn có một sức mạnh kỳ lạ. Mùi hương có thể điều khiển những cảm xúc vui, buồn, hờn, giận, hạnh phúc, bồn chồn, hào hứng, âu lo, hy vọng trong tâm mình. Nhu cầu sử dụng mùi hương tại không gian công cộng rõ ràng có lý do của nó, với mong muốn kiến tạo những xúc cảm tích cực cho con người, nâng cao chất lượng làm việc, giải trí, giao tiếp nói riêng và cuộc sống nói chung.Tuy nhiên, có những thứ không phải cứ “có” là đủ.Có những thứ phải “có” - một cách “có chất lượng”Trải nghiệm khứu giác là một trong số đó.

Queen Oils, khởi nguồn từ những tìm hiểu và lo ngại về tác hại của quá nhiều hương thơm tổng hợp phảng phất quanh cuộc sống chúng ta mỗi ngày, tại các không gian công cộng, hy vọng giải pháp sử dụng tinh dầu tự nhiên thay thế hóa chất tạo hương sẽ tạo nên những thay đổi tích cực cho cộng đồng.

 

Queen Oils cung cấp tinh dầu tự nhiên chất lượng với số lượng lớn, cùng với dịch vụ lắp đặt, bảo trì, bảo quản máy khuếch tán tinh dầu tại các không gian công cộng, với mục tiêu kiến tạo những không gian phủ hương thanh khiết hơn và lành mạnh hơn cho tinh thần lẫn sức khỏe cộng đồng, nâng tầm không gian sống và mang thiên nhiên đến cho mọi người.