Chào mừng bạn đến với Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Máy khuếch tán tinh dầu và lý do sử dụng

“Sự khuếch tán là do phân tử khí, chất lỏng và chất rắn di chuyển tự do và ngẫu nhiên từ vùng không khí cao đến vùng thấp.”

Để lan tỏa hương thơm tinh dầu thiên nhiên đến vùng không gian rộng mà không làm biến đổi chất lượng tinh dầu, sử dụng máy khuếch tán tinh dầu là một phương pháp hiệu quả và an toàn bạn nên cân nhắc đến. 

Máy khuếch tán tinh dầu khuếch tán tinh dầu thiên nhiên vào không khí, kiến tạo một không gian công cộng thư thái, tươi mát và thanh khiết mà nhiều phương thức khác không thật sự hiệu quả bằng.

Quý Doanh Nghiệp, Tổ Chức, Cơ Quan có thể tham khảo danh sách 5 lý do sử dụng máy khuếch tán tinh dầu của Queen Oils ngay bên dưới:


1. Hương thơm tinh dầu tự nhiên từ máy tạo cho nhân viên, khách hàng, đối tác,... khi đến làm việc, giao dịch tại không gian có lắp đặt máy khuếch tán tinh dầu một tinh thần thoải mái và tràn đầy năng lượng. Điều này tạo thay đổi tích cực đến không chỉ từng cá nhân, mà còn ảnh hưởng tích cực đến mối quan hệ, các cuộc gặp gỡ giao tiếp, thúc đẩy chất lượng dịch vụ và chất lượng công việc.

2. Máy khuếch tán các phân tử tinh dầu thiên nhiên vào không khí, thanh lọc các vi khuẩn, xua đuổi côn trùng, khử mùi khó chịu, đồng thời tạo luồng gió luân chuyển không khí, khiến không gian dù nhỏ chật hay đông đúc cũng trở nên thoáng đạt hơn. Đây là giải pháp hữu hiệu mà Queen Oils muốn mang đến trong câu chuyện chăm sóc sức khỏe cộng đồng của mình.

3. Máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên nâng tầm không gian Doanh Nghiệp, Tổ Chức, Cơ Quan của bạn một cách tinh tế mà giản dị. So với các hương thơm có nguồn gốc hóa học thông thường, hương tinh dầu thiên nhiên bao giờ cũng nhẹ nhàng len lỏi vào khứu giác, từ đó khơi gợi những xúc cảm tinh tươm, thanh cao trong tâm và hồn người vô tình cảm - chạm. Quá trình ấy có lẽ chỉ hiện hữu ở những không gian thanh lịch và thanh sang.

4. So với một số phương thức khác như dùng nến đốt tinh dầu, dùng quạt để khuếch tán tinh dầu vào không khí, việc dùng máy khuếch tán chuyên dụng rõ ràng hữu hiệu hơn đối với không gian lớn, tiết kiệm thời gian, chi phí lẫn đảm bảo an toàn công cộng.

5. Gói dịch vụ lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng máy khuếch tán tinh dầu của Queen Oils tiết kiệm cho Quý khách hàng nhiều thời gian, công sức, tiền bạc.

 

Khi mọi không gian thoảng hương tinh dầu tự nhiên thanh khiết và tinh sạch, Queen Oils hạnh phúc vì đã viết thêm một chương mới trong câu chuyện theo đuổi sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng của mình.