Chào mừng bạn đến với Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Doanh nghiệp khách hàng nói gì về chúng tôi?

Trong chặng hành trình đã, đang và sẽ trải qua, Queen Oils may mắn và hân hạnh nhận nhiều cơ hội từ nhiều Quý Doanh nghiệp, Tổ chức, Cơ quan để ngày qua ngày viết trọn vẹn hơn và đủ đầy hơn từng đoạn từng chương cho câu chuyện của mình.

Song song với những cơ hội hợp tác nhận được, chúng tôi còn tự hào nhận những góp ý, những đánh giá, và những lời động viên từ họ. Góp nhặt tất cả những câu chữ, lời nói, những tâm tình ấy, chúng tôi lấy đó làm hành trang, làm động lực và đồng thời làm chất liệu cho câu chuyện của mình.

 


 “Queen Oils muốn tạo nên một thay đổi lớn và mới mẻ. Chúng tôi rất vui vì có cơ hội hợp tác cùng họ, biến đổi tích cực cho không gian làm việc ở công ty mình nói riêng và chất lượng cuộc sống nói chung.”

 

“Hệ thống khách sạn của tôi bắt đầu sử dụng tinh dầu tự nhiên của Queen Oils từ tháng 12/2016 và được hỗ trợ dịch vụ lắp đặt máy khuếch tán tinh dầu miễn phí. Kể từ ngày dùng tinh dầu của Queen Oils thay cho dung dịch xịt phòng bình thường ngoài thị trường, chúng tôi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng hơn. Nhiều khách còn hỏi nhân viên lễ tân nơi đặt mua tinh dầu cũng như máy khuếch tán nữa. Sắp tới, chúng tôi dự định thay đổi hương tinh dầu, đặt hàng Queen Oils pha chế một mùi hương đặc biệt riêng để áp dụng đồng nhất cho toàn hệ thống khách sạn của mình.”

 

“Điều đặc biệt ở Queen Oils là họ có cung cấp gói dịch vụ lắp đặt và bảo trì, bảo dưỡng máy khuếch tán miễn phí khi chúng tôi đặt mua tinh dầu. Nhân viên của Queen Oils đến tận nơi để lắp đặt và hàng tháng họ đều đến kiểm tra, thay tinh dầu, thiết lập và vận hành máy theo yêu cầu của chúng tôi. Họ tiết kiệm cho chúng tôi nhiều thời gian và công sức cho các vấn đề kỹ thuật như vậy.”

 

“Chúng tôi bị ấn tượng bởi ý tưởng “phủ sóng” mọi nơi công cộng với tinh dầu thiên nhiên của Queen Oils. Điều này thật sự rất hay và có ý nghĩa tích cực cả về tinh thần và sức khỏe cho mọi người. Chúng tôi vừa áp dụng máy khuếch tán và tinh dầu sả chanh của Queen Oils cho hệ thống nhà hàng của mình vào đầu tháng 7 này và thật sự ghi nhận nhiều thay đổi mới về cả tinh thần làm việc của nhân viên cũng như trải nghiệm của thực khách.”

 Chúng tôi chân thành cảm ơn những yêu thương và đồng hành của Quý Khách Hàng. Chính từ những lời động viên đầy tích cực ấy, Queen Oils càng nỗ lực trên cuộc hành trình của mình hơn...