Chào mừng bạn đến với Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Chất lượng tinh dầu thiên nhiên Queen Oils


Người ta thống kê rằng cần đến hơn 1.8 tấn nguyên liệu để chiết xuất được 0.45kg tinh dầu hoa hồng Bulgari. Hay chăng là cần đến 50kg hoa oải hương mới ép được 0.45kg tinh dầu.Tinh dầu nguyên chất chứa đựng “năng lượng sống” của thiên nhiên, và khi ta khuếch tán những giọt tinh nguyên ấy vào không gian sống, nguồn năng lượng ấy có sức chuyển hóa và tác động mạnh mẽ, tích cực đến tinh thần và thể chất con người.

Giọt tinh dầu nguyên chất là giọt dầu không để lại vòng mỡ sau khi bốc hơi hoàn toàn trên giấy thấm (trừ một số tinh dầu đặc biệt như hoa cúc Đức, hoắc hương, cỏ vetiver hay gỗ đàn hương,...)

Giọt tinh dầu nguyên chất là giọt dầu mang hương dù ấm nồng hay tươi mát, thì cũng vẫn là chất hương thanh thoát nhất, có năng lực làm an yên và sảng khoái tinh thần, tuyệt nhiên không hăng nồng và gây đau đầu hay choáng váng.

Câu chuyện của Queen Oils được khởi nguồn từ nỗi lưu tâm đến sức khỏe con người. Chúng tôi cố gắng tìm kiếm và kết nối với các nguồn tinh dầu tốt nhất có thể, để mang hương chất thật nhất và an toàn nhất có thể đến với cộng đồng. Tinh dầu tại Queen Oils được nhập khẩu chủ yếu từ Thái Lan - vùng đất nổi tiếng về sản xuất và cung cấp tinh dầu cho thế giới, và Ấn Độ - thiên đường nổi danh của các liệu pháp hương thơm cho sức khỏe và đời sống con người.

Dặn lòng về khởi nguồn của câu chuyện Queen Oils, dặn tâm về sứ mệnh mà Queen Oils đã, đang và sẽ gắng tâm theo đuổi, chúng tôi thấu hiểu và nỗ lực hoàn thiện giải pháp cho mối quan tâm của cộng đồng về sức khỏe nói riêng và chất lượng cuộc sống nói chung.