Chào mừng bạn đến với Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

7 ưu điểm tuyệt vời của máy khuếch tán tinh dầu

Nếu bạn có thắc mắc tại sao máy khuếch tán tinh dầu lại được ưa chuộng đến như vậy, hãy đọc bài viết dưới đây, bạn sẽ hiểu vì sao lại thế.

Khuếch tán tinh dầu là hành động làm cho hương thơm tinh khiết của tinh dầu lan đều trong không khí. Chính vì thế, mọi người thường xuyên sử dụng chúng để tạo ra một căn phòng đầy mùi hương quyến rũ. Không chỉ có thế, máy khuếch tán tinh dầu còn ẩn chứa những ưu điểm vô cùng tuyệt vời. Chúng ta hãy điểm lại 7 ưu điểm tuyệt vời của máy khuếch tán tinh dầu cao cấp qua bài viết dưới đây nhé:
Thanh lọc không khí

Việc sử dụng máy khuếch tán tinh dầu sẽ giúp con người làm sạch không khí trong không gian. Hơn thế nữa, các loại tinh dầu nguyên chất được sử dụng sẽ tăng hiệu quả của việc tiêu diệt vi rút, vi khuẩn và các loại nấm có trong không khí. Theo các nghiên cứu cho biết rằng tinh dầu tràm, tinh dầu sả, tinh dầu quế, tinh dầu húng tây hay tinh dầu đinh hương có chứa các thành phần có thể kháng khuẩn vô cùng hiệu quả và giúp kích thích hệ miễn dịch khỏe hơn.

Giảm lượng bụi có trong không khí

Máy khuếch tán tinh dầu có khả năng ion hóa. Và chất lượng không khí sẽ được cải thiện hơn rất nhiều bởi những ion âm được tỏa ra từ tinh dầu bám vào các ion dương – nguyên nhân gây bụi và rơi xuống mặt đất (từ đó các ion dương sẽ không còn làm không khí ô nhiễm nữa). Ở bờ biển và núi có nhiều ion âm tự nhiên, đó là lí do vì sao không khí ở đó rất trong lành và thoáng mát.

Lan tỏa mùi hương nhanh

Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm có thể tạo ra hàng triệu những hạt phân tử hơi nước chúng sẽ nhanh chóng lan đều ra không khí và chỉ khoảng vài phút sau tinh dầu nguyên chất sẽ tỏa đều khắp phòng và đem lại mùi hương thú vị, mát mẻ.

Làm ẩm không khí

Với việc làm độ ẩm tăng cao, máy khuếch tán tinh dầu là dụng cụ hợp lý để sử dụng cho phòng điều hòa là nơi độ ẩm cực thấp. Khi độ ẩm thấp dưới 30% sẽ tăng nguy cơ mắc những vấn đề về hô hấp và làm khô da. Sử dụng máy khuếch tán tinh dầu sẽ giúp bạn giảm bớt vấn đề này nhanh chóng.Tạo hương thơm thư giãn

Trị liệu bằng hương thơm có tác động tích cực đến tâm trạng của con người. Và việc khuếch tán tinh dầu giúp không khí thơm tho, loại bỏ các mùi khó chịu.

Duy trì những tinh chất của tinh dầu

Máy khuếch tán tinh dầu sẽ tạo ra làn hơi lạnh giúp các tinh chất của tinh dầu không bị biến chất

Với việc sử dụng loại máy này các phần tử tinh dầu sẽ được trộn đều và phân phối như nhau.

Với những ưu điểm trên, chắc chắn bạn phải sở hữu ngay một chiếc máy khuếch tán tinh dầu có phải không nào