Chào mừng bạn đến với Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

4 LÝ DO ĐỂ CITIGYM CÓ THỂ TRỞ THÀNH THƯƠNG HIỆU PHÒNG TẬP DẪN ĐẦU VIỆT NAM.
Vừa qua, CitiGym đã khai trương phòng tập đầu tiên tại Thành Thái, dự định sẽ mở tiếp tục 5 phòng tập tại TP.HCM, là chuỗi phòng tập xứng tầm với các trung tâm thể hình cao cấp mang CitiGym trở thành thương hiệu phòng tập dẫn đầu Việt Nam.

CitiGym có cơ sở tự tin vào việc trở thành thương hiệu phòng tập dẫn đầu Việt Nam, vì 4 lí do sau:

1. Cơ sở vật chấtPhòng tập được trang thiết bị hiện đại, cao cấp, chính hãng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới Technogym, LesMills, Life Fitness, Escape, Reebok. CitiGym cũng là phòng tập tiên phong đón đầu ở TP HCM khi sử dụng dụng cụ Smart bar, Smart step của Lesmills. Với những bạn có yêu cầu cao về thiết bị, CitiGym sẽ là sự lựa chọn hàng đầu để tăng cường sức khỏe và vóc dáng.

2.Dịch vụ


Đến với CitiGym bạn có rất nhiều sự lựa chọn tập luyện với nhiều bộ môn đa dạng, không nhàm chán: Gym, Yoga, Group X (Zumba, Dance Fit, Crunch, Body Pump, Body Combat, RPM,…), Tập cùng Huấn luyện viên… Bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp từ các huấn luyện viên của CitiGym, từ hỗ trợ tập luyện tại trung tâm đến tư vấn luyện tập, chăm sóc, theo dõi sự tăng cường sức khỏe của bạn.

3. Hệ thống phòng tập đa dạng
Hiện tại CitiGym mở phòng tập đầu tiên tại Thành Thái và sẽ mở liên tiếp 5 trung tâm tại các khu vực trọng điểm ở TP. HCM để phục vụ tối đa cho sự thuận tiện khi tập luyện của khách hàng.

CitiGym sẽ không giống phòng tập nào khác, thậm chí không CitiGym nào giống nhau. Mỗi trung tâm sẽ là một không gian đặc sắc và khác biệt để trở thành điểm đến thường xuyên mỗi ngày cho từng khách hàng.

4.Không gian thơm mát, sang trọng từ Queen Oils

Bằng việc trở thành khách hàng của Queen Oils, CitiGym sử dụng giải pháp khử mùi và tạo hương thơm hiệu quả nhất với tinh dầu thiên nhiên và máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils. Không gian được thanh lọc sạch sẽ, có mùi thơm mát, dễ chịu, sẽ khiến khách hàng tràn đầy cảm xúc tích cực và hăng hái tập luyện. Ngoài ra, chính hương thơm cũng tạo nên sự chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn cho không gian phòng gym của CitiGym, điều mà không phải trung tâm tập luyện nào cũng có thể nghĩ đến.

Hãy đến CitiGym để được trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp, không gian đặc sắc và hương thơm mát khiến tinh thần thoải mái tập luyện nhé các Gymer ơi!

 ===

Queen Oils luôn tư vấn miễn phí, click ngay: m.me/QueenOils.tinhdauthiennhiens