Chào mừng bạn đến với Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Giải pháp mùi hương của Queen Oils dành cho hệ thống spa - thẩm mỹ

Spa là chốn thư giãn, nạp năng lượng và tìm chút “hưởng thụ” an yên nhẹ nhàng cho tâm hồn, các hệ thống spa - thẩm mỹ là nơi cần nhất những liệu pháp hương thơm, yếu tố bổ sung cho vẹn tròn nhất trải nghiệm của khách hàng.

Chính vì thế mà việc lựa chọn tinh dầu thiên nhiên cho hệ thống spa - thẩm mỹ càng trở nên quan trọng. Trải nghiệm của khách hàng sẽ bị phiền nhiễu ít nhiều nếu bước chân vào một chốn nhẹ nhàng an yên như thế mà lại bắt gặp một mùi hương nồng nặc đầy chất hóa học nhân tạo hay sao?

Đây chính là điều mà Queen Oils nhận thấy và mong muốn cùng bạn tạo nên thay đổi tích cực, với giải pháp máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên cho không gian spa - thẩm mỹ.

  • Hương thơm tự nhiên của tinh dầu không chỉ giảm đi căng thẳng, lo âu của khách hàng, mà còn điểm thêm chút sang trọng, đẳng cấp cho hệ thống spa - thẩm mỹ của bạn.

  • Máy khuếch tán tinh dầu đặc biệt phù hợp sử dụng cho các hệ thống spa - thẩm mỹ vì lý do an toàn. Tinh dầu được khuếch tán theo cách tự nhiên, giữ được chất lượng tinh dầu cũng như tạo luồng hơi ẩm cho không gian mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên.

  • Trong thành phần của một số tinh dầu đặc biệt như cam, sả chanh, chanh,... có khả năng thanh lọc không khí, khử được nhiều mầm bệnh, vi khuẩn trong dra nệm, khăn, thảm,... đồng thời kích thích hệ miễn dịch, biến không gian spa - thẩm mỹ của bạn trở nên vô cùng tinh sạch và có lợi cho sức khỏe, trở thành một nơi nạp lại năng lượng đúng nghĩa cho khách hàng.


Bạn có thể chọn lựa máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên với công suất và kích thước phù hợp với diện tích spa - thẩm mỹ của bạn.

Click xem thêm: Tinh dầu xông

Click xem thêm: Tinh dầu nền

Click xem thêm: Chăm sóc sức khỏe


Queen Oils sẽ hỗ trợ lắp đặt và kiểm tra, bảo trì bảo dưỡng máy và bổ sung tinh dầu định kỳ, để bạn tập trung phần thời gian quý giá của mình phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tụy.