Chào mừng bạn đến với Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Giải pháp khử mùi hương của Queen Oils dành cho hệ thống khách sạn & resort

Đối với các hệ thống khách sạn và resort, trải nghiệm nghỉ ngơi thư giãn của du khách là mối quan tâm hàng đầu nhằm thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.  

“Hữu xạ”, ngoài câu chuyện nghĩa ám thị về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, thái độ phục phục của nhân viên, Queen Oils ngày hôm nay mong muốn là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đánh vào nghĩa đen của nó - kiến tạo một hương thơm tinh lành và ấn tượng nhất cho hệ thống khách sạn và resort của bạn.

Bởi như đã đề cập, trải nghiệm khứu giác luôn có một sức mạnh kỳ lạ trong năng lực điều khiển cảm xúc và cảm nhận của con người, máy khuếch tán tinh dầu và tinh dầu tự nhiên của Queen Oils nâng tầm không gian sống  là một trong những yếu tố có thể thay đổi trải nghiệm nghỉ ngơi thư giãn của du khách.
Máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên tạo không gian thư giãn dễ chịu và an toàn sức khỏe cho du khách

Đặc trưng hành vi khách hàng ngày nay khi tìm đến khách sạn - resort là họ tìm kiếm ở bạn một không gian thư giãn, nạp thêm năng lượng sau những ngày làm việc bộn bề. Sẽ tiềm ẩn câu chuyện khách hàng “dị ứng” và khó mà thư giãn với mùi hương tổng hợp đầy hóa chất trong các sản phẩm tạo hương trong không gian sảnh chờ, phòng nghỉ, phòng tắm,... Tưởng chừng nhỏ nhặt, nhưng với nhiều khách hàng khó tính, hương thơm khó chịu hoàn toàn có thể trở thành rào cản để họ trở lại lần sau.

Mùi hương từ tinh dầu tự nhiên tạo cảm giác thư thái, dễ chịu, không những cho giấc ngủ ngon mà còn tạo tinh thần hứng khởi, góp phần kiến tạo một kỳ nghỉ toàn vẹn trải nghiệm cho du khách. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể tự hào giới thiệu với khách rằng hương tinh dầu tự nhiên sử dụng tại hệ thống khách sạn, resort của mình đảm bảo sức khỏe cho khách rất nhiều so với hóa chất tạo hương tổng hợp. Một hệ thống khách sạn, resort quan tâm đến sức khỏe khách hàng từ những điều nhỏ nhặt nhất, chắc chắn, sẽ để lại thiện cảm lâu dài.

  1. Máy khuếch tán tinh dầu khử trùng không gian và xua đuổi một số loài côn trùng, sinh vật lạ

Khác với chai xịt phòng hay các liệu pháp hương thơm khác, máy khuếch tán tinh dầu còn giúp thanh lọc và khử trùng không khí phòng khách sạn. Chất khử trùng tự nhiên trong tinh dầu có thể ngăn chặn các vi khuẩn có hại trên thảm, bồn rửa, ghế sofa hay trên các thiết bị điện tử tại khách sạn như TV hay máy lạnh mà vẫn đảm bảo sức khỏe con người.

Bên cạnh đó, đối với một số khách sạn, resort tại các khu vực gần biển, rừng, núi, hương thơm tinh dầu tự nhiên sẽ hỗ trợ xua đuổi một số các loài côn trùng lạ, tránh đi các phiền toái không đáng có cho du khách.


  1. Hương tinh dầu tự nhiên tạo dấu ấn đặc trưng cho hệ thống khách sạn, resort

Trong rất nhiều các lựa chọn khách sạn, resort tương tự nhau, ấn tượng khác biệt về trải nghiệm khứu giác có thể trở thành lợi thế cạnh tranh đặc biệt của bạn. Queen Oils có thể giúp bạn pha chế một mùi hương độc đáo và duy nhất, để mọi thứ khác dẫu chưa quá đặc biệt hay đẳng cấp, thì một mùi hương tinh tế và sang trọng cũng hoàn toàn có thể nâng tầm cảm nhận và trải nghiệm của khách hàng.

  1. Một số hương thơm phù hợp cho hệ thống khách sạn, resort

Tinh dầu cam

Tinh dầu sả chanh

Tinh dầu ngọc lan tây

Tinh dầu oải hương

Chúng tôi mong muốn hợp tác cùng các bạn và giúp các bạn đem lại sự hài lòng đến cho khách hàng.